Thứ Năm, 9 tháng 10, 2014

F5 phòng tắm với thiết bị vệ sinh hiện đại


Cùng làm mới lại phòng tắm của mình với những thiết bị vệ sinh hiện đại tiện nghi nhé các bạn! F5 để có một không gian phòng tắm thật xinh đẹp.

Một gia đình trẻ đã tìm đến Seabig để sắm thiết bị vệ sinh để cải tạo lại phòng tắm cho gia đình. Với tiêu chí hiện đại sang trọng vợ chồng anh chị ấy chọn những thiet bi ve sinh inax cao cấp đáp ứng được về giá cả cũng như mẫu mã rất đẹp.
F5 phòng tắm với thiết bị vệ sinh hiện đại
Khi mua lại ngôi nhà với thiết kế cổ điển và những thiết bị phòng tắm trở lên sập xệ. Đôi vợ chồng đã quyết định cải tạo lại phòng tắm trở lên sống động tạo cho không gian sống của mình thật năng động và hiện đại.

F5 phòng tắm với thiết bị vệ sinh hiện đại
Lần đầu tiên đôi vợ chồng trẻ bắt tay vào việc sửa lại phòng tắm có rất nhiều khó khăn khi chọn mua thiết bị vệ sinh như thế nào cho phù hợp. Sau khi đến tận nơi và được nhân viên bán hàng tư vấn đôi vợ chồng trẻ đã chọn được những thiet bi ve sinh phù hợp cho phòng tắm gia đình mình.
F5 phòng tắm với thiết bị vệ sinh hiện đại
Với diện tích phòng tắm chật hẹp anh chị ấy đã quyết định chọn thiết kế phòng tắm có vách kính ngăn riêng giữa 2 khu ướt và khô tạo sự thoáng mát cho phòng tắm. Kết hợp với chậu rửa có tủ đựng đồ đã kiết kiệm được khá nhiều không gian, lơi lưu trữ đồ trở lên gọn gàng hơn rất nhiều.

F5 phòng tắm với thiết bị vệ sinh hiện đại

Khi tháo tất cả ra thì đường ống nước khá cũ kỹ và bẩn nhưng nhờ có khung cửa số đã mang lại nguồn ánh sang tự nhiên đã giúp đôi vợ chồng có ý tưởng làm mới phòng tắm của mình. Phòng tắm được chọn gach lát màu đen, gạch ốp màu trắng đã hút ánh sáng lam cho căn phòng thông thoáng hơn và tạo cảm giác rông hơn rất nhiều.
Nguồn: http://thietbi-vesinh.Vn/vn/home/tin-tuc/f5-phong-tam-voi-thiet-bi-ve-sinh-hien-dai_253.Html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét